Những loại bánh ngọt nức tiếng của Pháp - Du lịch Đất Việt

Tin mới

Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Những loại bánh ngọt nức tiếng của Pháp

Pháp được mệnh danh là quốc gia lãng mạn và ngọt ngào nhất thế giới. Ngoài nước hoa, những loại bánh ngọt lừng danh của Pháp “đốn tim” thực khách cả về hình thức bề ngoài lẫn hương vị. Trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ tại Pháp, bạn đừng quên hưởng thụ những loại bánh dưới đây nhé!



MACARONS

Macarons là một trong những loại bánh ngọt nổi danh ở Pháp. Macaron là một trong những loại bánh ngọt của Pháp được làm từ lòng trắng trứng, đường cát, đường bột, bột hạnh nhân và thêm màu thực phẩm. Nhân bánh thường được làm từ với mứt, ganache hoặc kem bơ kẹp giữa hai mặt bánh.

Bánh Macarons cuốn nhiều thực khách không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn bởi vẻ ngoài vô cùng bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu có dịp đến nước Pháp khi trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ, bạn đừng quên trải nghiệm món bánh này cùng một tách trà nóng nhé!

>>> Xem thêm: Món ngon không thể bỏ qua khi du lịch Pháp

 

 


BÁNH NGỌT CON SÒ MADELLEINES

Loại bánh ngọt nức tiếng của Pháp này được mệnh danh là: “nàng thơ trong tiệc trà Pháp”. Madelleines với hình dáng vỏ sò khôn xiết đặc trưng và đẹp. Món bánh này thuộc thể loại bánh gato cơ bản nhưng thêm không ít bơ.

Bánh ngọt con sò madelleines không chỉ mang lại hương vị thơm ngọt mà còn vô cùng mềm mại. Trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ tại Pháp, bạn đừng quên trải nghiệm món bánh này để chuyến đi thêm phần trọn nhé!

 


 BÁNH SỪNG BÒ

Mặc dù có nguồn gốc từ Áo với cái tên ban sơ là “kipferl” nhưng đến hiện tại bánh sừng bò lại trở thành trong số những loại bánh ngọt nổi tiếng ở Pháp. Theo đó, những nghệ nhân ẩm thực người Pháp cũng chế biến loại bánh này theo một cách khác đi, xốp mềm và thơm ngậy mùi bơ.

Thực khách có thể dễ dàng phân biệt loại bánh này bởi như tên thường gọi, nó có dạng hình như chiếc sừng bò. Bánh sừng bò bên phía trong khá rỗng và thoáng, có thể xé ra từng lớp mỏng.

Đến Pháp khi trải nghiệm tour châu Âu giá tốt, bạn còn có thể hưởng thụ các dạng biến tấu của bánh với chocolate, trái cây hoặc cả bánh vị mặn.



BÁNH RED VELET

Bánh Red Velet còn được mệnh danh là chiếc bánh của ái tình, bởi nó sẽ mang màu đỏ si, nồng thắm. Loại bánh ngọt nức danh của Pháp này “đốn tim” thực khách bởi hình thức bề ngoài khôn cùng “quyến rũ” của màu đỏ đặc trưng xen lẫn những lớp kem trắng mịn. Không chỉ thế, bánh Ret Velet cũng khôn xiết thơm ngon.

Chiếc bánh này hoàn toàn phù hợp để dành tặng “nửa kia” của mình. Trải nghiệm tour châu Âu giá tốt tại Pháp, bạn đừng quên hưởng thụ ngay một chiếc bánh Red Velet để cảm nhận hương vị ngọt ngào tại đất nước tình yêu này nhé!

>>> Đất Việt Tour Cung Cấp Dịch Vụ Visa Đi Pháp – Tỉ Lệ Đậu Lên Đến 98%


 BÁNH CHOCOLATE SOUFFLÉ

Chocolate Soufflé là món bánh nướng rất phổ thông tại Pháp. Nguyên liệu chính của món bánh này là lòng đỏ trứng, tròng trắng trứng đánh bông, đường, với phần nhân là sốt chocolate. Loại bánh ngọt nổi danh của Pháp này thường được dùng như món tráng miệng.

Từ “soufflé” theo theo tiếng Pháp nghĩa “phồng lên, ý chỉ hẩu lốn sữa trứng và tròng trắng trứng. Vi vu giang sơn lãng mạn này trong hành trình trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ, bạn đừng quên hưởng thụ món bánh này nhé!

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá tour châu Âu giá rẻ và khám phá những loại bánh nức danh của Pháp chưa? Mọi chi tiết các bạn có thể can hệ về công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc số hotline 0896 16 16 88 để được tư vấn và trợ giúp đặt tour ngay hôm nay!

Ánh Diệu

 >>> Nguồn: 5 loại bánh ngọt nức tiếng của Pháp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét